Dịch vụ
Kê Toán Trọn Gói

 


  Trang chủ >> Dịch vụ làm sổ sách kế toán

  Dịch vụ kế toán trọn gói là gì?

   

  Hiểu một cách đơn giản, những hoạt động nhằm thực hiện các nghiệp vụ kế toán cho một tổ chức, doanh nghiệp nhất định thì được gọi là dịch vụ kế toán. Dịch vụ kế toán trọn gói có thể giải quyết hết những nhiệm vụ, công việc liên quan đến báo cáo tài chính, kê khai thuế, báo cáo thuế, lập sổ sách, hạch toán tài chính… một cách có cam kết cho khách hàng.

   

  Khi đặt niềm tin vào dịch vụ kế toán tại Minh Quyền, bạn có thể yên tâm hoàn toàn. Hơn ai hết, chung tôi luôn đặt sự uy tín và niềm tin của khách hàng lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết đảm bảo bí mật về thông tin tài chính cũng như hoạt động kinh doanh của khách hàng. Chúng tôi cam kết:

  • Thực hiện nghiệp vụ đúng chuẩn mực kế toán, đúng luật và đúng thời hạn: Man cam kết toàn bộ số liệu sổ sách, giấy tờ, báo cáo, dịch vụ hoàn thiện sổ sách kế toán được thực hiện dựa trên quy định hiện hành và đúng chuẩn mực kế toán. Đồng thời, cam kết hoàn thành đúng với thời gian giao ước.
  • Uy tín – Tận tâm – Nhiệt tình – Trách nhiệm: Chúng tôi sẽ tìm hiểu chi tiết hoạt động kinh doanh và sản xuất của đối tác. Từ đó, có những tư vấn đúng đắn và kịp thời cho doanh nghiệp. Đảm bảo giữ kín thông tin, dữ liệu của khách hàng.
  • Sẵn sàng chịu trách nhiệm nếu có sai sót: Chúng tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm trong các trường hợp: Hoàn thành không đúng tiện đố, các số liệu và hình thức không đúng chuẩn…
  • Bảo vệ và giải trình: Chúng tôi cũng sẽ trình những thông tin liên quan nếu được cơ quan thuế yêu cầu. Bảo vệ và giải trình những nghiệp vụ đã thực hiện với khách hàng trước đó ngay cả khi khách hàng không còn sử dụng dịch vụ.

  6 Bước Quy Trình Công Việc
  Dịch Vụ Làm Sổ Sách Kế Toán Trọn Gói

  01. Tiếp nhận hồ sơ

  Yêu cầu của quý khách hàng sẽ được tiếp nhận thông qua điện thoại, email, website. Sau khi nắm bắt được thông tin cơ bản, tư vấn viên sẽ chủ động liên hệ để trao đổi kỹ hơn.

   

  02. Khảo sát, báo giá

  Tìm hiểu và hiểu rõ vấn đề của khách hàng để tư vấn gói dịch vụ phù hợp. Báo giá sơ bộ dịch vụ kế toán và thỏa thuận các điều khoản kèm theo

   

  03. Ký kết hợp đồng

  Sau khi thống nhất tất cả các hạng mục, đại diện pháp lý 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

   

  04. Triển khai và báo cáo kết quả

  Kế toán viên sẽ rà soát toàn bộ hệ thống giấy tờ về số liệu. Trong quá trình này, đôi bên sẽ có sự trao đổi thường xuyên, liên tục để nắm bắt phương hướng, cách thức giải quyết công việc nhanh chóng, thuận lợi nhất.

   

  05. Lưu trữ hồ sơ

  Thiết lập, lưu trữ hồ sơ trên phần mềm kế toán

   

  Nhiệm Vụ Của Minh Quyền
  Khi Cung Cấp Dịch Vụ Cho Khách Hàng

  1. Miễn phí tư vấn sử dụng hóa đơn đầu vào, đầu ra hợp lý;
  2. Nhận hóa đơn, chứng từ kế toán tận nơi;
  3. Phân loại, kiểm tra tính hợp lệ của chứng từ gốc;
  4. Cân đối thuế GTGT đầu vào, đầu ra;
  5. Lập tờ khai báo cáo thuế, khai báo thuế TNCN, tạm tính thuế TNDN;
  6. Nộp báo cáo thuế lên cơ quan thuế theo quy định;
  7. Hoàn thiện chứng từ và lập sổ sách kế toán, cụ thể:
   – Lập các chứng từ kế toán: nhập, xuất, thu, chi;
   – Lập các sổ chi tiết tính giá thành sản phẩm, sổ kho hàng hóa, phải thu, phải trả;
   – Lập các mẫu biểu phân bổ, khấu hao… theo quy định;
   – Lập sổ cái các tài khoản;
   – Lập sổ nhật ký chung;
   – Lập quyết toán thuế TNDN, thuế TNCN.
  8. Lập báo cáo tài chính cuối năm.

   

  Lợi Ích Khi Sử Dụng
  Dịch Vụ Làm Sổ Sách Kế Toán Tại Minh Quyền

  Chuyên nghiệp, độ chính xác cao

  Đảm Bảo Tuân Thủ Pháp Luật và Chuẩn Mực Kế Toán

  Tiết Kiệm Chi Phí

  Chuyên Môn và Tư Vấn Chuyên Sâu

  Tự hào mang tới hiệu quả vượt trội cho hơn
  500+ khách hàng, tổ chức

  Tôi rất hài lòng với dịch vụ kế toán thuế tại Minh Quyền. Sự chuyên nghiệp, chính xác và nhiệt tình của đội ngũ nhân viên đã giúp tôi tiết kiệm thời gian và chi phí, đồng thời đảm bảo mọi thủ tục thuế được xử lý một cách suôn sẻ và hợp pháp

   

  – Chị Đào Thị Thân –
  Kế toán trưởng Công ty MasterTran

  Đội ngũ kế toán viên của Minh Quyền rất nhiệt tình và tận tâm. Mỗi khi tôi có thắc mắc hay gặp khó khăn, họ luôn sẵn sàng hỗ trợ và giải đáp một cách nhanh chóng

   

  – Anh Phan Thanh Trà –
  Kế toán trưởng Công ty Cổ phần Đại Thành Vinh

  Các báo cáo tài chính và thuế luôn được trình bày một cách minh bạch, dễ hiểu, giúp tôi dễ dàng theo dõi và đối chiếu. Tôi chắc chắn sẽ tiếp tục sử dụng dịch vụ của Minh Quyền trong tương lai và giới thiệu dịch vụ này đến những ai đang tìm kiếm đối tác kế toán thuế đáng tin cậy.

   

  – Chị Phạm Thị Thu Hiền –
  Kế toán trưởng The Art of Beauty